Thợ sửa máy bơm nước giếng khoan Tại Quận 1

thợ sửa máy bơm nước tại quận gò vấp

Thợ sửa máy bơm nước giếng khoan giá rẻ uy tín tại quận 1

Kính chào quý khách hàng ! Hiện nay dịch vụ sửa chữa máy bơm nước và dịch vụ sửa điện nước tại Quận 1 TP.Hồ Chí Minh đang được chúng tôi đào tạo đội ngũ nhân viên tốt hơn và năng động hơn nửa để đáp lại tình cảm cũng như sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian vừa qua !

Ngoài dịch vụ sửa điện, sửa ống nước, dịch vụ sửa máy bơm tăng áp, sừa máy bơm gia đình thì chúng tôi còn cung cấp thêm đội ngũ nhân viện chuyên  sửa máy bơm giếng khoan tại quận 1 TP .Hồ Chí Minh cho những gia đình đang sài giếng khoan từ trước đến nay !

Vì nguồn nước giếng khoan tại  quận 1 rất tốt và đạt chuẩn khi đưa vào sử dụng nên rất nhiều hộ gia đình còn giữ lại và đang sử dụng giếng khoan cũng như là lấy nguồn nước đó phục vụ cho các công việc như vệ sinh ,giặt giũ, tưới cây, sân vườn, rửa xe vv….

Thợ Sửa Máy Bơm Nước Giếng Khoan tại Quận 1

Nhưng giếng khoan được khai thác và lấy nguồn nước qua máy bơm nên việc sửa chửa và bảo trì máy bơm cũng như sửa giếng khoan cũng rất quan trọng ! Nắm bắt được điều đó nên Đại Phát đã cho ra đời dịch vụ sửa máy bơm giếng khoansửa giếng khoan cách đây vài năm trước nhưng ở khu vực quận 1 chưa ai biết đến nên bài viết này Đại Phát xin được giới thiệu đến quý khách hàng công việc sua may bom gieng khoan của chúng tôi được tiến hành và quy trình làm việc như thế nào !

Những nguyên nhân máy bơm giếng khoan không hoạt động

Sau khi đưa vào sử dụng máy bơm một vài năm thì máy bơm nước nếu không được kiễm tra bảo trì bảo dưỡng thường xuyên thì chúng ta hay gặp các trường hợp như :

  • Máy bơm chạy nhưng nước không lên
  • Máy bơm hút nước lên yếu bơm lâu
  • Kêu to khi vận hành
  • Chập điện nhảy ci bi khi bật máy lên
  • Cháy dây đồng bên trong
  • bơm liên tục không ngắt bơm lâu máy nóng
  • bị mất nước mồi,phải mồi nước thường xuyên
  • máy để lâu ngày không sử dụng

Và còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa ! Vì vậy khi có bất cứ sự cố gì đến máy bơm giếng khoan tại quận 1 khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi qua sdt : 0914 993 778 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất !

Thợ Sửa Máy Bơm Nước Tại Quận 1
Thợ Sửa Máy Bơm Nước

Ngoài ra Đại Phát còn chuyên sửa giếng khoan gia đình,thay hút sâu cho giếng khoan khi bị mất nước, bị tụt nước hay mực nước tĩnh bị cạn dẫn đến máy bơm bơm lâu,bơm liên tục

Thay hút sâu cho giếng khoan khắc phục tất cả các sự cố về giếng khoan như bể ống ngoài, hụt nước,mất nước mồi vv…

Quy trình làm việc của chúng tôi !

Sau khi nhận được sự cố mà khách hàng trình bày qua điện thoại thì chỉ sau 15 phút nhân viên chúng tôi sẽ có mặt kiễm tra báo cáo về cty và cũng như cho khách hàng nắm bắt được thông tin, nguyên nhân và lý do tại sao máy bơm hay giếng khoan lại bị sự cố như thế !

Đưa ra phương án giải quyết tốt nhất đảm bảo nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng

Sau khi hoàn thành công việc khách hàng được kiễm tra xem đã đúng với những gì chúng tôi đưa ra như ban đầu hay chưa và khắc phục ra sao ! đã đạt với ý của khách hàng chưa

Về việc bảo hành và thanh toán thì quý khách được bảo hành từ 09 tháng đến 12 tháng hoặc hơn tùy vào công việc đang làm là gì !

Về thanh toán nhanh viên sẽ xuất trình đầy đủ giấy tờ, có hóa đơn đóng giấu mộc của cty và đưa 1 bản cho khách hàng 1 bản đưa về cho cty xem và nghiệm thu

Trong qua trình làm việc nếu không ưng ý hay chưa hài lòng về nhân viên của Đại Phát thì quý khách có thể gọi : 0914 993 778 để phản ánh !

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ:
DỊCH VỤ SỮA CHỮA MÁY BƠM NƯỚC – SỬA MÁY BƠM NƯỚC ĐẠI PHÁT
Địa chỉ: 163 phan huy ích, phường 15, quận tân bình, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0917.338.768 – 0914.993.778
Địa chỉ 2: 649 lý thường kiệt, phường 11, quận tân bình, TP.Hồ Chí Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *